Ảnh hoạt động

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Trợ giúp kỹ thuật)

Điều tra ý kiến

Các bạn thầy trang web của chúng tôi thế nào?
Bình thường
Đẹp
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    DU_AN_LOP_9.jpg GV_HS.jpg MO_HINH.jpg MO_HINH_UBND.jpg Z2722966421796_70cefb34c75cfbcd567b2cac14f4914f.jpg VAN_7.jpg VAN_7.jpg VAN_7.jpg TDTT1.jpg TDTT.jpg DSC_1870.JPG 20180525_082501.jpg 20180525_082501.jpg 20180525_082416.jpg 20180525_082407.jpg 20180525_082401.jpg 20180525_082309.jpg 20180525_082141.jpg 20180525_082141.jpg 20180525_082134.jpg

    Thành viên trực tuyến

    2 khách và 0 thành viên

    Chào mừng quý vị đến với Thư viện tài nguyên giáo dục Hậu Giang.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

    nấu ăn b8

    Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Nguyễn Thị Ngọc Anh
    Ngày gửi: 11h:48' 17-12-2019
    Dung lượng: 3.0 MB
    Số lượt tải: 2
    Số lượt thích: 0 người
    TRƯỜNG THCS THUẬN HƯNG
    Môn: Công nghệ 9
    GV: NGUYEÃN THÒ NGOÏC ANH
    PHÒNG GD & ĐT LONG MỸ
    Tổ: HÓA- SINH- CÔNG NGHỆ
    Bài 8
    THỰC HÀNH
    CHẾ BIẾN CÁC MÓN ĂN CÓ SỬ DỤNG NHIỆT
    MÓN NẤU
    Bài 8
    - Biết ứng dụng nguyên tắc chung của món nấu vào việc thực hành chế biến các món cụ thể.
    - Thực hiện được một trong các món nấu đã nêu theo đúng quy trình và đạt yêu cầu kĩ thuật.
    I- NGUYÊN TẮC CHUNG
    II- YÊU CẦU KĨ THUẬT
    I- NGUYÊN TẮC CHUNG
    Khổ qua nhồi thịt hầm
    Cháo gà
    Cà ri
    Canh chua
    Tìm đặc điểm chung của 4 món ăn này?
    I- NGUYÊN TẮC CHUNG
    Chè hạt sen
    Chè đậu đỏ bí ngô
    Thịt kho
    QUY TRÌNH THỰC HIỆN
    Quy trình thực hiện món nấu trãi qua mấy giai đoạn?
    Quy trình thực hiện món nấu gồm 3 giai đoạn:
    Giai đoạn 1: Chuẩn bị (Sơ chế)
    Giai đoạn 2: Chế biến (Nấu)
    Giai đoạn 3: Trình bày (Sáng tạo cá nhân)
    CHUẨN BỊ
    1/ Nguyên liệu thực vật
    Nhặt, rửa sạch, cắt thái phù hợp
    CHUẨN BỊ
    2/ Nguyên liệu động vật
    CHẾ BIẾN
    Giò heo hầm đu đủ
    TRÌNH BÀY
    TRÌNH BÀY
    II- YÊU CẦU KĨ THUẬT

    Câu 1: Hãy kể tên 5 món nấu mà em biết.
    Câu 2: Nguyên liệu thực vật trong giai đoạn sơ chế để thực hiện món nấu cần phải làm gì?
    Câu 3: Tại sao lại rán nguyên liệu động vật trước khi nấu?
    Yêu cầu kĩ thuật của món nấu là:
    A. Nguyn li?u th?c ph?m v?a chín t?i.
    C. T? l? nu?c nhi?u hon ci.
    B. Nguyn li?u th?c ph?m chín m?m.
    Câu 4
    B
     
    Gửi ý kiến